Chính sách bảo mật thông tin

denhufa.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư cửa khách hàng và luôn nỗ lực sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin của Quý khách. Quý khách vui lòng đọc bản "Chính sách bảo mật" của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người truy cập.

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập

- denhufa.com.vn có thể thu thập thông tin cá nhân chẳng hạn như họ và tên, email, địa chỉ, số điện thoại mà Quý khách cung cấp khi thực hiện hành động đặt hàng trực tuyến tại website TMĐT của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, denhufa.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về hành vi khách hàng như số lần viếng thăm website, số trang bạn xem, số link liên kết bạn click, trình duyệt web (browser) bạn sử dụng, thiết bị bạn sử dụng, địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian truy cập.

- Quý khách có thể sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, về website, về thông tin sản phẩm, bản tin, hoặc bất cứ những gì liên quan đến các công ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email nào mà chúng tôi gửi cho quý khách. Trong vòng 7 ngày làm việc sau khi nhận được thông tin từ chối nhận email của quý khách, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

denhufa.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Cụ thể, những thông tin này có thể được sử dụng vào các mục đích sau đây:

- Xử lý đơn hàng: gọi điện/nhắn tin để xác nhận đơn hàng, thông báo trạng thái đơn hàng, thời gian giao hàng, xác nhận hủy đơn hàng (nếu có).

- Gửi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các bản tin, chương trình khuyến mãi.

- Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

- Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

- Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, đúng theo quy định của pháp luật.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của dennangluong.net.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ XENON

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 6 đường số 7 nối dài, KP3, P. Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM - Điện thoại: 0976.568.346

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện tại website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, do đó việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:

- Gọi điện thoại đến Hotline chăm sóc khách hàng 0976.568.346, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

- Để lại bình luận trực tiếp từ website denhufa.com.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và tiến hành chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

- Thông tin cá nhân của thành viên trên denhufa.com.vn được denhufa.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của denhufa.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Chúng tôi cam kết sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mác dữ liệu cá nhân thành viên, denhufa.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của denhufa.com.vn

- Ban quản lý denhufa.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, email, địa chỉ, số điện thoại,... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý denhufa.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin các nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.


Tag:

Đèn chùm Hufa Thạnh Hóa

,

Đèn trang trí Hufa Phú Giáo

,

Đèn chiếu sáng Hufa Cần Thơ

,

Đèn trang trí Hufa Thông Nông

,

Đèn trang trí Hufa Quận 8

,

Đèn chiếu sáng Hufa Bạc Liêu

,

Đèn chiếu sáng Hufa Điện Biên Phủ

,

Đèn chùm Hufa Lục Ngạn

,

Đèn chiếu sáng Hufa Quận 1

,

Đèn trang trí Hufa Lộc Hà

,

Đèn chùm Hufa Văn Bàn

,

Đèn chùm Hufa Thoại Sơn

,

Đèn chùm Hufa Sông Công

,

Đèn chùm Hufa Bảo Yên

,

Đèn chùm Hufa Quảng Trạch

,

Đèn trang trí Hufa Bắc Mê

,

Đèn chiếu sáng Hufa Yên Dũng

,

Đèn chùm Hufa Ninh Hải

,

Đèn chùm Hufa Phú Hòa

,

Đèn chiếu sáng Hufa Cần Giuộc

,

Đèn chùm Hufa Lục Yên

,

Đèn chùm Hufa Huyện Sóc Sơn

,

Đèn chiếu sáng Hufa Kỳ Anh

,

Đèn chùm Hufa Yên Mô

,

Đèn chiếu sáng Hufa Buôn Hồ

,

Đèn trang trí Hufa Nghĩa Hưng

,

Đèn chùm Hufa Cao Bằng

,

Đèn chiếu sáng Hufa Nông Sơn

,

Đèn chiếu sáng Hufa Tuyên Hóa

,

Đèn chùm Hufa Trực Ninh

,

Đèn chùm Hufa Cần Đước

,

Đèn chiếu sáng Hufa Vĩnh Yên

,

Đèn chùm Hufa Hải Dương

,

Đèn chùm Hufa Nậm Nhùn

,

Đèn chùm Hufa Phước Sơn

,

Đèn trang trí Hufa Núi Thành

,

Đèn chiếu sáng Hufa Bến Tre

,

Đèn chùm Hufa Ninh Thuận

,

Đèn chùm Hufa Phú Yên

,

Đèn chiếu sáng Hufa Ô Môn

,

Đèn trang trí Hufa Ngọc Lặc

,

Đèn trang trí Hufa Tây Trà

,

Đèn trang trí Hufa Đức Thọ

,

Đèn chiếu sáng Hufa Hương Trà

,

Đèn chiếu sáng Hufa Tiên Lữ

,

Đèn trang trí Hufa Hoài Nhơn

,

Đèn chùm Hufa Yên Phong

,

Đèn trang trí Hufa Châu Thành

,

Đèn chiếu sáng Hufa Yên Thành

,

Đèn trang trí Hufa Thạch An

,

Back to top